ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] The Banquet Hall at Nathong

    ทางทีมงาน Verywell Wedding ของเราต้องขอบคุณคุณโอและคุณเกียงคู่บ่าวสาวของเรามากๆครับที่ไว้ใจและเลือก ให้ทีมของเราได้ทำหน้าที่ในการเก็บภาพความทรงจำในวันนี้ที่ The Banquet Hall at Nathong งานของทั้งคู่เป็นพิธีแบบเรียบง่าย ทำพิธีหมั้นในตอนเช้าและเลี้ยงฉลองต่อในช่วงบ่าย แขกที่มาร่วมก็ล้วนเป็นคนสำคัญของทั้งคู่บ่าวสาวงานจึงเต็มไปด้วยความอบอุ่นมากๆเลยครับ บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : K.O & K.Geang LOCATION : The Banquet Hall at Nathong   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] Miracle Grand Convention Hotel

  วันนี้ทีม Verywell wedding ของเราได้ไปเก็บภาพให้คุณกุ้งนางและคุณชัยในพิธีหมั้นช่วงเช้าที่โรงแรม Miracle Grand Convention Hotel งานในวันนี้มีทีม แทนคุณ เวดดิ้ง เป็นผู้ดูแลงานทั้งในส่วนของนายพิธีและขบวนขันหมาก ทำให้งานผ่านไปอย่างราบรื่นเรียบร้อย บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : K.Kungnang & K.Chai LOCATION : Miracle Grand Convention Hotel   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] U Sathorn Bangkok

งานหมั้นและฉลองมงคลสมรสของคุณแพมและคุณภัทรเป็นงานที่เรียบง่าย จัดขึ้นที่โรงแรม U Sathorn Bangkok ในงานไม่มี Blackdrop สำหรับถ่ายรูปเน้นการเดินทักทายพูดคุยกับแขกในงานพร้อมกับถ่ายรูปไปด้วย มีเวลาก็ไปเก็บภาพคู่ของบ่าวสาวเองบ้าง ทาง Verywell Wedding ของเราขอขอบคุณคู่บ่าวสาวมากๆครับที่เลือกใช้บริการกับทีมเรา บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : K.Pam & K.Pat LOCATION : U Sathorn Bangkok   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] บ้านก้ามปู

  วันนี้ทางทีม Verywell Wedding ของเราได้ถ่ายงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสแนวสบายๆ ที่บ้านก้ามปู ที่มีแต่เพื่อนๆ กับครอบครัว และคนสนิท ส่วนใหญ่ลูกค้าของเราก็จะมาแนวนี้เยอะนะครับ ไม่ค่อยมีแบบแกรนด์อะไรขนาดนั้น ภาพบรรยากาศงานจะเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น สำหรับงานเลี้ยงฉลองแบบเล็กๆ น่ารักๆ สไตล์ Outdoor ผสมกับเจ้าบ่าว เจ้าสาว ที่เป็นคนคุยเก่ง ลงตัวและเข้ากันได้อย่างพอดี บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : K.Ploy & K.Keang LOCATION : บ้านก้ามปู   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] วัดอรุณราชวราราม

  เป็นครั้งแรกที่ทีม Verywell Wedding ของเราได้เข้าไปถ่ายภาพงานแต่งที่วัดอรุณราชวราราม ต้องขอบคุณคุณไอซ์กับคุณปีเตอร์มากๆครับ ที่ทำให้ทีมเราได้เข้าไปเก็บภาพบรรยากาศงานแต่งงานในวัดเป็นครั้งแรก เป็นพิธีที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นมากๆครับ บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : K.Ice & K.Peter LOCATION : วัดอรุณราชวราราม   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] The Banquet Hall at Nathong

  ในทีม Verywell Wedding ของเรามีช่างภาพอยู่หลายคน งานในวันนี้ก็เป็นผลงานจากช่างภาพอีกหนึ่งทีมของเรา คุณเฟรินและคุณบรอนซ์ จัดงานแบบหมั้นเช้า เลี้ยงเที่ยงที่ The Banquet Hall at Nathong ทางเราต้องขอบคุณทั้งคู่มากครับ ที่ให้ทางทีมเราได้ไปเก็บภาพวันพิเศษของทั้งคู่ บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : K.Fern & K.Bronz LOCATION : The Banquet Hall at Nathong   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] The Banquet Hall at Nathong

  ทีม Verywell Wedding ต้องขอบคุณคุณพลอยคุณเติ้ลที่เลือกให้เราเป็นทีมที่ได้ถ่ายภาพในวันสำคัญของทั้งคู่ที่ The Banquet Hall at Nathong งานนี้เป็นงานหมั้นช่วงบ่าย และต่อด้วยงานเลี้ยงช่วงเย็น แขกที่มาร่วมงานมีทั้งเพื่อนๆ และญาติทั้งหมดล้วนเป็นคนที่บ่าวสาวรัก บรรยากาศในงานจึงมีแต่ความอบอุ่น บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : K.Ploy & K.Tle LOCATION : The Banquet Hall at Nathong   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] The HALLS Bangkok

  งานที่ The HALLS Bangkok วันนี้ทีม Verywell Wedding ของเราออกครบทีมทั้งภาพนิ่ง และ VDO Cinema และคุณจอยคุณกรดยังใช้บริการตัด VDO ด่วนงานหมั้นช่วงเช้าเพื่อให้แขกที่มางานเลี้ยงในช่วงเย็นได้เห็นถึงบรรยากาศตอนพิธีงานหมั้น ต้องขอบคุณทั้งคู่บ่าวสาวมากๆครับที่เลือกใช้บริการทีมของเรา บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : K.Joy & K.God LOCATION : The HALLS Bangkok   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] The HALLS Bangkok

  The HALLS Bangkok เป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดงานที่ทางทีม Verywell Wedding ของเราได้มีโอกาสเข้าไปถ่ายภาพ ให้กับวันสำคัญของคู่บ่าวสาวอยู่บ่อยๆ คุณบลูและคุณยศคือลูกค้าอีกหนึ่งคู่ที่จัดงานที่นี่และต้องขอบคุณทั้งคู่ ที่เลือกให้ทางทีมเราได้เก็บภาพวันสำคัญให้ บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : K.Blue & K.Yos LOCATION : The HALLS Bangkok   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding