ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] Buddy Oriental Riverside Hotel

  วันนี้ทีม Verywell Wedding ของเราได้มาเก็บภาพวันสำคัญให้กับคุณเหน่งคุณปองซึ่งจัดขึ้นที่ Buddy Oriental Riverside Hotel งานในช่วงเช้าเป็นพิธีแบบไทย สถานที่ของโรมแรมมีต้นไม้ร่มรื่นทำให้เราได้เก็บภาพคู่ของบ่าวสาวได้หลากหลายมุม ส่วนงานเลี้ยงในช่วงบ่ายจัดขึ้นแบบเรียบง่าย มีกิจกรรมแจกตุ๊กตาให้กับแขกที่มาร่วมงานทำให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความสุข บ่าวสาวคู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : K.เหน่ง & K.ปอง LOCATION : Buddy Oriental Riverside Hotel   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] Thana City Country Club

  งานวันนี้เป็นงานพิธีการช่วงเช้า และงานฉลองช่วงเย็น ในช่วงเช้านั้นเป็นงานหมั้น วิวจากห้องจัดงานเป็นสนามกอล์ฟของที่ Thana City Country Club ส่วนในช่วงงานเย็นนั้นเป็นงานฉลองมงคลสมรสของคู่บ่าวสาวคือคุณหญิงและคุณเต๋ง ทาง Verywell wedding ต้องขอบคุณคู่บ่าวสาวมากๆครับ ที่เลือกทีมเราให้มาเก็บความทรงจำในงานวันนี้ทั่งภาพนิ่ง และ Video Cinema บ่าวสาวคู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : K.หญิง & K.เต๋ง LOCATION : Thana City Country Club   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

[ WEDDING ] Green house

  งานพิธีหมั้นในช่วงเช้าวันนี้คุณจ๋าและคุณโต้งเลือกใช้สถานที่ Green house เพื่อทำพิธีทางศาสนา ทางทีม Verywell Wedding ของเรา ต้องขอบคุณทั้งคู่บ่าวสาวมากๆครับที่ใช้บริการของทีมเรา เนื่องจากคุณจ๋าและคุณโต้งเป็นเพื่อนกับคู่บ่าวสาวที่เคยใช้บริการทีมเรามาก่อน จึงมีความคุ้นเคยกันอยู่บ้างการถ่ายภาพจึงไม่ยาก ในพิธีช่วงเช้านั้นมีเฉพาะญาติๆคนสำคัญและเพื่อนสนิทที่มาร่วมงาน จึงเป็นงานเล็กๆที่เราสามารถเก็บ moment สำคัญของแขกที่มาร่วมงานได้แทบทุกคน บ่าวสาวคู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : K.จ๋า & K.โต้ง LOCATION : Green house   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

[ WEDDING ] WhiteHouse

  งานในวันนี้ทางทีม Verywell Wedding ของเราได้ไปถ่ายงานพิธีหมั้นและฉลองมงคลสมรสของคุณรุ่งและคุณแบงค์ ที่ WhiteHouse – เมจิกเลิฟเฮ้าส์ งานนี้เนื่องจากคู่บ่าวสาวมีเวลาให้เราได้เก็บภาพคู่ได้อย่างเต็มที่ จึงทำได้ให้ได้ทั้งภาพคู่และภาพเดี่ยวครบทุกมุมของสถานที่ บรรยากาศในงานเป็นแนวสวนสบายๆ มีทั้งกลุ่มเพื่อนสนิทและญาติผู้ใหญ่ของทั้งคู่งานจึงเต็มไปด้วยความอบอุ่นจากคนสำคัญของคู่บ่าวสาว บ่าวสาวคู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : K.รุ่ง & K.แบงค์ LOCATION : WhiteHouse – เมจิกเลิฟเฮ้าส์   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding