ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] คุณนุช & คุณโบ๊ท

  คุณนุชและคุณโบ๊ทคู่บ่าวสาวได้ติดต่อให้ทางทีม Verywell Wedding ของเราไปเก็บภาพวันสำคัญของทั้งคู่ที่ เรือนไทยเบญจรงค์ ซึ่งเป็นพิธีงานหมั้นบ่ายและเลี้ยงฉลองต่อในช่วงเย็น บรรยากาศในงานเป็นไปแบบเรียบง่ายมีเพื่อนๆ และญาติๆของทั้งคู่มาร่วมแสดงความยินดี เราจึงได้เห็นรอยยิ้มของทั้งคู่บ่าวสาวตลอดทั้งงาน บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : คุณนุช & คุณโบ๊ท LOCATION : เรือนไทยเบญจรงค์   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] คุณอ้อม & คุณวินเซนต์

  คุณอ้อมและคุณวินเซนเลือกใช้ทีม Verywell Wedding ทั้งภาพนิ่งและ VDO Cinema และตัดด่วนงานหมั้นพิธีเช้าใช้ฉายในงานเลี้ยงช่วงเย็น งานนี้จัดที่ โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ (Hua Chang Heritage Hotel) ที่ห้อง IVY Lounge พิธีช่วงเช้าเป็นพิธีแบบไทยแต่ไม่พิธีสงฆ์ ทำให้มีเวลาเหลือให้เราได้เก็บรูปคู่ของบ่าวสาว และกรุ๊ปช๊อตกับเพื่อนๆ ในงานเย็นก็จัดที่ห้องเดียวกันและมีเซอร์ไพรส์จากน้องของเจ้าสาว ที่มาร้องเพลงและเล่นกีตาร์ให้ฟังและปิดท้ายงานด้วย After Party กับเพื่อนๆแบบเป็นกันเอง บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : คุณอ้อม & คุณวินเซนต์ LOCATION : โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ (Hua Chang Heritage Hotel)   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE :…

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] คุณเนเน่ & คุณนท

  เป็นครั้งแรกที่ทีม Verywell Wedding ของเราได้มีโอกาสไปเก็บภาพที่ SubDio Garden ซึ่งเป็นสไตล์แนวสวนที่เราถนัด ในงานแขกไม่เยอะมาก จะเป็นญาติของทั้งคู่บ่าวสาวและกลุ่มเพื่อนๆที่ส่วนใหญ่เป็นแอร์โฮสเตสเพราะทั้งคู่บ่าวสาวก็เป็นแอร์โฮสเตสเหมือนกัน ทำให้บรรยากาศในงานดูอบอุ่นเป็นธรรมชาติมากๆเลยครับ บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : คุณเนเน่ & คุณนท LOCATION : SubDio Garden   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] คุณแอม & คุณฮัท

  คุณแอมและคุณฮัทเป็นลูกค้าอีกหนึ่งคู่ที่ให้เราได้ไปเก็บภาพที่ บ้านก้ามปู งานในวันนี้เป็นงานเล็กๆแขกไม่เกิน 100 คน ในช่วงเช้าเป็นพิธีสงฆ์ พิธีหมั้นและหลั่งน้ำสังข์ตามปกติ ส่วนในช่วงเที่ยงนั้นเป็นงานแบบ Long Table ในสวนของบ้านก้ามปูซึ่งบ่าวสาวเป็นคนจัดตกแต่งงานเองทั้งหมด ต้องขอบคุณบ่าวสาวที่เลือกทีม Verywell Wedding ให้ไปเก็บภาพความทรงจำดีๆในวันนี้ บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : คุณแอม & คุณฮัท LOCATION : บ้านก้ามปู Bankampu   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] คุณเนส & คุณบูม

  คุณเนสกับคุณบูมเป็นลูกค้าที่จองคิวกับทีม Verywell Wedding ของเราไว้ค่อนข้างนาน มีการคุยปรึกษาการจัดงานที่ โรงแรม Royal Orchid Sheraton Hotel อยู่เรื่อยๆ ในวันงานเลี้ยงฉลองช่วงเย็นแขกค่อนข้างเยอะแต่ทั้งคู่บ่าวสาวได้จ้างทีมรันคิว ให้มาช่วยดูแลงาน ทำให้การจัดคิวแขกที่จะมาถ่ายรูปกับบ่าวสาวค่อนข้างเรียบร้อย บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : คุณเนส & คุณบูม LOCATION : Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] คุณยู & คุณเกด

  คุณเกดและคุณยูคู่บ่าวสาวของเราวันนี้เลือกจัดเป็นงานเช้าแบบไทยๆและต่อด้วยเลี้ยงฉลองในช่วงบ่ายที่ บ้านก้ามปู งานในวันนี้ของคู่บ่าวสาวมีเพื่อนๆมาช่วยจัดซุ้มและสถานที่กินเลี้ยงช่วงกลางวัน และชุดเจ้าสาวในวันนี้ที่พิเศษคือ เป็นชุดของคุณแม่คุณเกดที่ใส่ในวันแต่งงานของคุณแม่เองด้วย ต้องขอบคุณบ่าวสาวมากๆเลยนะครับที่เลือกให้ทีม Verywell Wedding ของเราได้เก็บภาพวันสำคัญของทั้งคู่ บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : คุณยู & คุณเกด LOCATION : บ้านก้ามปู Bankampu Weddings   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] คุณอีฟ & คุณแบงค์

  เป็นครั้งแรกที่ทางทีมงาน Verywell Wedding ของเราได้มีโอกาสถ่ายงานพิธีช่วงเช้าที่โรงแรม Hotel Once งานวันนี้เป็นพิธีแบบง่ายๆไม่มีพิธีสงฆ์ พิธีในช่วงเช้าเริ่มด้วยแห่ขันหมาก พิธีหมั้น และหลั่งน้ำสังข์ เป็นงานสบายๆแขกไม่เยอะ บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : คุณอีฟ & คุณแบงค์ LOCATION : Hotel Once Bangkok   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] คุณเนิส & คุณบิว

  งานของคุณเนิสคุณบิวพิธีสงฆ์ในช่วงเช้านั้นจัดที่ โรงแรมภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.พิษณุโลก พิธีสงฆ์นั้นจัดที่สวนของทางโรงแรมเป็นโซนเอาท์ดอร์ทั้งหมด ซึ่งทางทีมเราถนัดมากเพราะถ่ายง่าย แสงสวย ส่วนช่วงงานเลี้ยงเที่ยงได้ย้ายไปจัดที่ โรงแรมวังจันทน์ ริเวอร์วิว ซึ่งไม่ไกลจากงานเช้ามากนัก ต้องขอบคุณคุณเนิสและคุณบิวที่ไว้ใจให้ทางทีมงาน Verywell Wedding ของเราทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ให้เป็นผู้เก็บภาพในวันสำคัญนี้ บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : คุณเนิส & คุณบิว LOCATION : Pattara Resort&Spa Phitsanulok, Thailand / วังจันทน์ ริเวอร์วิว   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพงานแต่ง

[ WEDDING ] คุณเจ & คุณเอี้ยง

  คุณเจและคุณเอี้ยงเป็นลูกค้าอีกหนึ่งคู่ที่เลือกใช้บริการจากทีม Verywell Wedding ของเราทั้งถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง [ PRE-WEDDING ] คุณเจ & คุณเอี้ยง และถ่ายภาพงานวันพิธีหมั้นและเลี้ยงฉลอง ซึ่งทั้งวันที่ถ่ายพรีเวดดิ้งและวันพิธีหมั้นบ่าวสาวเลือกถ่ายและจัดงานที่ E88 Bangkok ช่วงงานเลี้ยงตอนเย็นนั้นจัดที่ดาดฟ้าของตึกและทั้งคู่บ่าวสาวจัดงานในธีม Gatsby เพื่อนๆที่มาก็จัดเต็มกับธีมงานกันแทบทุกคน บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   WEDDING : คุณเจ & คุณเอี้ยง LOCATION : E88 Bangkok   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding