ช่างภาพงานแต่ง

[ PRE-WEDDING ] คุณเจ & คุณเอี้ยง

  พรีเวดดิ้งคุณเจกับคุณเอี้ยงเลือกถ่ายกันง่ายๆสบายๆที่สถานที่จัดงานแต่งงานวันจริงคือที่ E88 Bangkok นอกจากที่ตึกE88แล้วทางสถานที่ยังอนุญาตให้เราเดินถ่ายบริเวณรอบๆตึกได้เต็มที่ ว่าที่คู่บ่าวสาวของเราวันนี้เตรียมชุดมาถ่ายหลายแบบหลายสไตล์ ถ่ายกันตั้งแต่ช่วงสายๆถึงพระอาทิตย์ตกดินทำให้ได้ภาพที่ครบทุกแบบเลย บ่าว สาว คู่ไหนหา ช่างภาพงานแต่ง ติดต่อได้เลยนะครับ   [ PRE-WEDDING ] คุณเจ & คุณเอี้ยง LOCATION : E88 Bangkok   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพพรีเวดดิ้ง

[ PRE-WEDDING ] คุณโอ & คุณกัน

  สำหรับคู่รักคู่นี้จองถ่ายภาพกับเราทั้ง Pre-Wedding และพิธีวันงาน เป็นโอกาสที่ดีมากๆเลยที่ได้ถ่ายรูปให้คุณโอและคุณกัน กับภาพ Pre-wedding งานในวันนี้คุณโอและคุณกันต้องการในสไตร์แฟชั่นความเป็นธรรมชาติ การ Process ภาพจึงได้เฉพาะทางออกไปด้วย งานนี้บ่าวสาวที่น่ารักของเราจับเพื่อนๆมาช่วยด้วย จึงได้ดึงความรู้สึกสนุกสนานของทั้งคู่ออกมาได้อย่าง่ายดายยังไงทางเราก็ขอขอบคุณคุณโอ และคุณกันมากๆเลยนะครับที่ให้ทีมเราเก็บภาพความทรงจำดีดีของคู่รักทั้งคู่ในวันนี้ด้วย บ่าว สาว คู่ไหนหาช่างภาพพรีเวดดิ้งก็ติดต่อได้เลยนะครับ   [ PRE-WEDDING ] คุณโอ & คุณกัน LOCATION : My Ozone – มายโอโซน เขาใหญ่   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพพรีเวดดิ้ง

[ PRE-WEDDING ] คุณกิ๊กกี้ & คุณโอ

งานพรีเวดดิ้งระหว่างคุณกิ๊กกี้และคุณโอ เจ้าสาวและเจ้าบ่าวที่น่ารักมั๊กๆๆๆ ซึ่งก่อนงานนี้ได้มีโอกาสเจอคุณกิ๊กกี้และคุณโอแล้ว ในงานเพื่อนของคุณกิ๊กกี้ ทำให้เวลาถ่ายจะค่อนข้างกันเองและไม่เกร็ง งานในวันนี้บรรยากาศในตรีมสบายๆในสวน สดใสน่ารักมากๆ Verywell Wedding ขอขอบคุณคุณกิ๊กกี้และคุณโอมากๆเลยนะคร๊าบที่ให้เราได้เก็บภาพความทรงจำที่ดีเช่นนี้ ขอให้ทั้งคู่รักกันตราบนานเท่านานและมีความสุขมากๆนะครับ บ่าว สาว คู่ไหนหาช่างภาพพรีเวดดิ้งก็ติดต่อได้เลยนะครับ Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพพรีเวดดิ้ง

[ PRE-WEDDING ] คุณเมย์ & คุณเอก

  โจทย์ในการถ่ายพรีเวดดิ้งในวันนี้คือทั้งคู่บ่าวสาวได้บอกกับทางเราว่าต้องการแสงเย็นตอนพระอาทิตย์ตก เราถ่ายกันที่สวนรถไฟซึ่งค่อนข้างมีที่โล่งให้เราได้เก็บภาพคู่บ่าวสาวกับแสงพระอาทิตย์สวยๆ ทั้งคู่ค่อนข้างเป็นกันเอง ร่าเริง การถ่ายเลยค่อนข้างที่จะสบายๆ ไม่มีอาการเกร็งจากคู่บ่าวสาวให้เราได้เห็นเท่าไรนัก บ่าว สาว คู่ไหนหาช่างภาพพรีเวดดิ้งก็ติดต่อได้เลยนะครับ   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพพรีเวดดิ้ง

[ PRE-WEDDING ] คุณกิ๊ป & คุณโป๊ป

  คุณกิ๊ฟและคุณโป๊บเป็นลูกค้าอีกหนึ่งคู่ที่ถ่ายทั้งพรีเวดดิ้งและงานวันพิธีกับทางทีมของเรา สถานที่ๆทั้งคู่เลือกที่จะถ่ายพรีเวดดิ้งนั้นคือคอนโดของทั้งคู่เอง ในส่วนของชุดนั้นทางคุณกิ๊ฟและคุณโป๊ปเป็นผู้จัดการนำมาเอง ซึ่งมีชุดทำงานของทั้งคู่และชุดไปรเวทสบายๆที่เหมาะกับสถานที่ บ่าว สาวคู่ไหนที่กำลังหาช่างภาพพรีเวดดิ้งก็ติดต่อกันเข้ามาได้เลยนะครับ   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพพรีเวดดิ้ง

[ PRE-WEDDING ] คุณอู๋ & คุณเบิ้ม

  พรีเวดดิ้งของคุณเบิ้มและคุณอู๋ เลือกถ่ายที่ท่ามหาราช ซึ่งอยู่ใกล้กับร้านเช่าชุดครุยของว่าที่เจ้าสาว ในวันนี้เราใช้เวลาถ่ายกันแค่ช่วงครึ่งเช้าเพื่อจะได้ไม่เจอกับอากาศร้อนๆในช่วงบ่าย ซึ่งชุดทั้งหมดทางว่าที่บ่าว-สาวได้จัดเตรียมมาเองทั้งหมด บ่าว สาวคู่ไหนที่กำลังหาช่างภาพพรีเวดดิ้งก็ติดต่อกันเข้ามาได้เลยนะครับ   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

ช่างภาพพรีเวดดิ้ง

[ PRE-WEDDING ] คุณเอ๋ & คุณโอ๊ค

  ทางทีมงาน Verywell Wedding รู้สึกมีความยินดีและเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ระหว่างคุณโอ๊คและคุณเอ๋มากๆเลยนะครับ ขอบพระคุณโอกาศดีๆในครั้งนี้ที่ให้โอกาศให้ให้ทีมงานของเราได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้บัญทึกความทรงจำในครั้งนี้ครับ เจ้าบ่าว เจ้าสาวท่านไหนหา ช่างภาพพรีเวดดิ้ง อยู่ติดต่อได้เลยนะครับ   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

[ PRE-WEDDING ] คุณปลา & คุณพงษ์

  Pre-wedding ของคุณปลาและคุณพงเลือกถ่ายที่สถานที่ง่ายๆแต่บรรยากาศเป็นกันเองคือที่คอนโดแถวสาทร โดยทางเราและว่าที่บ่าว สาวเริ่มจากการถ่ายตั้งแต่ชั้นบนของคอนโดที่เป็นทั้งส่วนย่อม สระว่ายน้ำ และฟิตเนสของคอนโด โดยทั้งคู่ก็ได้เลือกใส่ชุดออกกำลังกายเพื่อให้เข้ากับสถานที่ด้วย หลังจากนั้นเราก็ไปถ่ายรอบๆคอนโดและต่อกันที่สุดท้ายคือที่ห้องในธีมชุดนอน เจ้าบ่าว เจ้าสาวท่านไหนหาช่างภาพพรีเวดดิ้งอยู่ติดต่อได้เลยนะครับ   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding

[ PRE-WEDDING ] คุณกิ๊ฟ & คุณไอซ์

  ผมเองรู้สึกดีใจและยินดีมากๆครับ ที่ได้บันทึกความทรงจำให้กับคุณกิ๊ฟ และคุณไอซ์ ก่อนถ่ายผมเองได้คุยกับคุณกิ๊ฟเรื่องตีมภาพ ชุดและช่วยกันเลือกสถานที่เพื่อให้เข้าและลงตัวกับชุดที่สุด จนมาลงตัวกันที่ตึกร้าง เมืองทองธานี และริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ยิ่งได้ถ่ายได้คุยผมเองก็ได้รับรู้ถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่ว่ามีให้กันมากแค่ไหน วันนี้เป็นอีกวันที่ถ่ายภาพแล้วใช้พลังงานเยอะจริงๆ เพราะเจอทั้งอากาศร้อนๆสลับกับฝนตกตลอด แต่คุณกิ๊ฟ และคุณไอซ์ก็ลุยกับผมอย่างเต็มที่ ถ่ายตั้งแต่บ่ายยันแสงหมด ขอบคุณทีมงานผู้ช่วยทุกคนครับและขอบคุณคุณกิ๊ฟ และคุณไอซ์มากๆครับที่ไว้วางใจให้ทีม Verywell Wedding ของเราบันทึกภาพช่วงเวลาดีๆของทั้งคู่ครับ ขอบคุณครับ บ่าว สาวคู่ไหนสนใจหาช่างภาพพรีเวดดิ้งติดต่อได้เลยนะครับ   PRE-WEDDING : คุณกิ๊ฟ & คุณไอซ์ LOCATION : ตึกร้าง เมืองทองธานี & ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี   Website : www.verywellwedding.com Facebook : www.facebook.com/VerywellWedding Tel : 0899223137 LINE : verywellwedding